FROM FARM

TO FOOD

14 năm – Kể từ khi sáng lập RAINBOW VIỆT NAM

“Xã hội ngày nay đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ, cuộc sống con người hiện đại hơn, nhu cầu sống tăng cao, đòi hỏi phải có những sản phẩm phù hợp để phục vụ nhu cầu đó. –

 Với niềm tin vào năng lực, trí tuệ của con người Việt Nam hoàn toàn không thua kém các quốc gia khác, khát vọng mãnh liệt vươn lên ngang tầm quốc tế của chúng tôi chính là khát vọng của người Việt Nam.

01

LION CAFE & LION KING

Một thế giới thực phẩm thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho riêng mình những gói CÀ PHÊ tuyệt hảo – “Đánh Thức Ý Tưởng” tràn đầy năng lượng cho một ngày mới hứng khởi. Có đầy đủ các loại từ Cà phê Chồn cho đến Cà phê rang xay pha phin đặc sản Việt Nam. Khám phá Cà Phê thế giới với cà phê sành điệu Espresso đến Cappuccino, từ Cà Phê Pha Máy Classic đến Cà Phê Hòa Tan thơm ngon tiện lợi đến từ Lion Cafe, LIONKING Premium Coffee.

02

ROBINSON FARM

Hay là những tách Trà vừa là thức uống thanh tuý giàu hương vị, lại vừa mang đến một cảm nghiệm tâm thức cho tinh thần, hoài cổ, an nhiên. Từ Trà Pha Ấm đậm đà cho đến Trà Túi Lọc thơm ngon và không thể không kể đến những gói trà hòa tan tiện lợi phù hợp với cuộc sống nhộn nhịp hối hả hiện nay.

Bên cạnh đó còn là những Nông Sản Chế Biến thơm ngon như Trái Cây Sấy, Ngũ Cốc 100% “ Tinh Chất Từ Thiên Nhiên”, chắt lọc, tuyển chọn những giống hạt tốt nhất, với quy trình khép kín từ trồng trọt, thu hoạch và chế biến theo tiêu chuẩn Organic. Tất cả có ở Robinson Farm.

03

GAMA FOOD

Ngoài ra còn có GAMA Cacao thơm ngon bổ dưỡng có thành phần chính là cacao nguyên chất đã tách bơ, có lợi cho sức khỏe do có nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, nâng cao tinh thần, giải tỏa căng thẳng, bồi bổ cơ thể và đặc biệt thích hợp cho mọi lứa tuổi.